ĐỊA CHỈ THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 TẠI TP, HỒ CHÍ MINH

ĐỊA CHỈ HỌC VÀ THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 TẠI TPHCM

Tham gia giao thông an toàn không chỉ đòi hỏi tay lái vững vàng, mà còn yêu cầu người điều khiển phương tiện giao thông phải hiểu luật giao thông đường bộ. Và để có được những yêu cầu trên, mỗi người đều phải được trang bị kiến thức và Thi bang lai xe a1

Xe máy là phương tiện giao thông thông dụng và phổ biến nhất trên cả nước, bởi vậy, yêu cầu đối với bất kì người tham gia giao thông nào cũng cần phải có Bang lai xe may. Địa chỉ uy tín đào tạo và Thi bang lai xe may chỉ trong vòng 1 tuần học, 15 ngày có bằng tại TPHCM, đó là Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe tại TP. Hồ Chí Minh Nhà trường ngoài việc cung cấp các khóa học lái xe mô tô A1, A2 còn cung cấp các lớp học lái xe hạng B1, B2, C và FC, học viên có thể tự chọn giờ học linh hoạt phù hợp với lịch làm việc của mình.

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ BẰNG LÁI XE MÁY A1 ĐƠN GIẢN, NHANH GỌN

Học viên chỉ cần cung cấp 6 ảnh 3×4 chân dung trên nền xanh dương và 1 bản CMND photo, tất cả học viên phải đủ 18 tuổi trở lên và là công dân của nước Việt Nam, nếu là người nước ngoài, yêu cầu phải có thẻ xanh và hộ chiếu (dài hạn).

Học viên tới ghi danh tại trường hoặc tại các địa điểm học trên tất cả các quận huyện của TPHCM, sau khi đăng kí và nộp hồ sơ, nhà trường sẽ xếp và phân lớp học cho các bạn nhanh chóng nhất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DẠY LÁI XE MÁY A1

 • Học viên được nhà trường hỗ trợ miễn phí tài liệu học các câu hỏi lý thuyết, giảng viên của nhà trường sẽ có những ‘mẹo” riêng giúp học viên ghi nhớ các câu hỏi nhanh chóng và dễ dàng thi đỗ.
 • Sau khi học lý thuyết học viên được tham gia học thực hành trên sân của trường, học viên học đi vòng số 8, đường nhấp nhô, vào cua… đảm bảo học viên sau 1 tuần học lý thuyết và thực hành thi đỗ ngay lần đầu.
 • Trường dạy lái xe đại học an ninh luôn giúp các học viên hoàn thành thủ tục nhập học, thủ tục dự thi và thủ tục lấy Bang lai xe hai banh một cách nhanh nhất.
 • Mức học phí của nhà trường trọn gói, nhà trường cam kết học viên không phải nộp thêm bất kì một khoản chi phí nào phát sinh khác.
 • Nếu nhà trường không thực hiện đúng như những gì học viên biết đến, chất lượng dạy và học không đảm bảo, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền cho học viên.

Học và Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 (lái xe Máy, xe Honda)

Trường Đào Tạo Lái Xe AN NINH tổ chức khai giảng hàng tháng đối với lái xe hạng A1 (Lái xe máy, xe Honda)

Hồ sơ gồm:

 • 01 CMND photo
 • 08 hình 3×4 ( phông nền màu xanh)
 • Giấy khám sức khỏe ( theo mẫu)
 • Đơn đề nghị học, thi cấp giấy phép lái xe (theo mẫu)

Địa điểm nhận hồ sơ và ghi danh học lái xe :

Trường Đào Tạo Lái Xe AN NINH
Địa chỉ :

 • 995 Cách Mạng tháng 8, phường 7, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 665 12628 – Hotline: 0911 682628
 • Fanpage: facebook.com/vpdtanninh.

  Thi Bằng Lái Xe Máy A1(lái xe HONDA dưới 175cc) Tại TpHCM Thi Đậu 100% Năm 2023

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHOÁ THI BẰNG XE MÁY A1 MỚI NHẤT

  Chúc quý học viên Thi bằng lái Xe Máy, xe Honda tại tphcm đạt kết quả đậu 100%.

  Lịch thi sát hạch bằng A1 của Trường An Ninh: Chủ Nhật hàng tuần.


  Từ 01/03/2014 bằng lái xe máy hạng A1 dành cho người điều khiển mô tô hai bánh có dung tích động cơ dưới 175 phân khối được cấp rộng rãi cho tất cả các đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *