ĐỊA CHỈ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ UY TÍN – THI BẰNG Ô TÔ B2 UY TÍN

Nhiều năm trở lại đây, TPHCM có những bước phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, bởi vậy mà nhu cầu của người dân về việc sở hữu một chiếc xe hơi cá nhân là rất lớn. Cũng từ đó mà các Trung tam day lai xe o to mọc lên nhiều, nhiều cơ sở kém chất lượng ra đời gây ảnh hưởng không nhỏ cho các trung tâm Hoc bang lai xe  trên địa bàn TPHCM. vì vậy Truong day lai xe AN NINH chúng tôi luôn đưa ra gói đào tạo chuẩn, Thi bang lai xe khoá thi hợp lý và chất lượng dạy học lái xe uy tin, cam kết khoá thi lai xe đúng thời hạn, Học lái xe ô tô với Mức giá thấp nhất.

Để học viên không tìm phải các Truong day lai xe AN NINH kém uy tín khiến cho “tiền mất tật mang” thì học viên nên tìm hiểu về các trường dạy lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn để học tập.

TRƯỜNG AN NINH CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

  • Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên tâm và đạo đức nghề nghiệp. Hoc bang lai xe b2 luôn cung cấp cho học viên những giờ học lý thú, bổ ích giúp học viên nắm rõ về luật giao thông đường bộ. Từ đó học viên có thể tự tin tham gia giao thông mà không phạm luật.
  • Nhà trường liên tục khai giảng các lớp Thi bang lai xe o to, học viên đăng kí nhập học sẽ được vào lớp học ngay sau đó. Nhà trường cam kết không nhận học viên qua môi giới, không dồn lớp hoặc bắt học viên phải đợi đủ lớp mới được học.
  • Học phí được nhà trường thu trọn gói, học viên tham gia các lớp Hoc lai xe 4 cho có thể đóng thành 2 – 3 đợt linh hoạt, điều này giúp học viên chủ động hơn về mặt kinh tế.
  • Giờ học linh hoạt, học viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Học viên tự lựa chọn giờ học phù hợp với công việc của mình.
  • Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường đầy đủ, tiện nghi, sân Bai tap sa hinh của trường đạt chuẩn sát hạch của BGTVT.
  • Giờ học thực hành lái xe ô tô của học viên được đẩy mạnh, điều này giúp học viên tự tin lái xe và có những bước xử lý khi xe gặp sự cố trên đường trường.

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ BẮT BUỘC

  • Học viên chỉ cần 12 ảnh chân dung 3×4 và 2 bản CMND photo còn những khâu còn lại nhà trường sẽ giúp học viên hoàn thiện. Nhiều học viên muốn tham gia khóa Hoc bang lai b2 nhưng không có thời gian tới trường để ghi danh và nộp hồ sơ, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhà trường sẽ cử nhân viên tới tận nhà của học viên để nhận hồ sơ. Sau đó sẽ tư vấn cho học viên về các lớp Thi bang lai xe 7 cho, mức tiền học phí và học viên lựa chọn đăng kí. Sau đó học viên có thể tới lớp ngay.

Truong day lai xe AN NINH là một trong 3 trung tâm sát hạch lái xe lớn nhất TP.HCM có đủ tầm cỡ và quyền hạn vừa đào tạo học viên, vừa cho học viên thi ngay tại trung tâm, Trung tâm có sân sát hạch riêng. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh có hơn 20 trung tâm đào tạo lái xe, nhưng chỉ có cỡ 3 trung tâm đủ khả năng cho học viên Thi bang lai o to tại chỗ, các trung tâm còn lại sau khi đào tạo, phải đến trung tâm khác đăng ký cho học viên thi. Điều này rất rườm rà, làm mất thời gian, công sức của học viên, và thường nếu học một nơi, thi một nẻo thì tỷ đậu thường sẽ không như mong đợi. Vì vậy, khi học lái xe tại Truong day lai xe AN NINH.  bạn chắc chắn sẽ được tạo điều kiện dễ dàng để thi đậu nhất – tỷ lệ đậu hiện nay tại Trường dạy lái xe an ninh nhân dân là cao nhất TP. Hồ Chí Minh.

 


ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH ĐĂNG KÝ HỒ SƠ:
– Tòa nhà: 995 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. HCM.
– Hotline : (028) 665. 12628 – Di động: 0911 68 2826 – 0868 111 822

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *