Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất.

Là một trong những doanh nghiệp lớn tại VN, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và tổ chức thi lấy GPLX hạng B11, B2, C….. . Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trường đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe An Ninh chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và xe đào tạo nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo cho học viên. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô tuyển sinh học viên và đào tạo chất lượng nhất. Với mục tiêu “Vì tương lai và quyền lợi học tập của quý học viên” chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi bằng được dễ dàng.

 

 

Trường đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe An Ninh có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp Bằng tại Trung tâm là rât cao trên 85%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.

Đặc biệt chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép, chứng chỉ” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Tiêu chí hoạt động của Trường đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe An Ninh chúng tôi là luôn mang lại cho quý học viên đầy đủ các yếu tố sau:

1. Kỹ năng lái xe và tinh thần đạo đức tốt nhất.
2. Thời gian học tập linh động nhất, phù hợp nhất cho học viên.
3. Thông thạo Luật Giao thông đường bộ và có ý thức chấp hành tốt khi tham gia giao thông.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH !

…………………………………………………………

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về Trường đào tạo và Sát Hạch Lái Xe An Ninh:

TRỤ SỞ CHÍNH ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE:

Số 995 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. HCM.
TEL : (028) 665.12628
MOBIL: 0911 682826 – 0868 111 822 – 091 55 82862
EMAIL: vpdt.truonganninh@gmail.com