LỚP HỌC LÁI XE Ô TÔ BẰNG C TẠI TPHCM

LỚP HỌC LÁI XE Ô TÔ BẰNG C TẠI TPHCM

Bạn đang làm việc và sinh sống trên địa bàn TPHCM và có nhu cầu Hoc bang lai xe hang C? Bạn muốn tìm một khóa học uy tín, chất lượng? Tỉ lệ thi đỗ ngay lần 1 cao?… Hãy đến với trường đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân, Hoc lai xe o to hang c mọi mong muốn cũng như thắc mắc của bạn sẽ được nhà trường giải đáp.

Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe tại TP. Hồ Chí Minh có bề dày truyền thống lâu năm trong lĩnh vực dạy lái xe Thi bang lai xe hang c. Nhà trường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe trên địa bàn TPHCM. Học viên tốt nghiệp các khóa đào tạo lái xe ô tô bằng C tai Trường dạy lái xe Hoàng Thịnh luôn tự tin cầm lái và xử lý mọi tình huống khó nhất trên mọi chặng đường.

NHÀ TRƯỜNG CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ DẠY LÁI XE CHẤT LƯỢNG

  • Đến với Trường đào tạo và sát hạch lái xe ANND, Dang ky hoc bang c học viên sẽ được tự do lựa chọn giờ học, địa điểm học phù hợp với mình nhất. Trong đó, do thời gian học linh hoạt nên học viên có thể vừa học vừa làm.
  • Các học viên Học bằng xe tải c ở xa hoặc không có phương tiện tới trường, nhà trường sẽ có xe chuyện chở học viên tới lớp. Hoặc nếu học viên bận không thể tới lớp để học ôn lý thuyết, nhà trường sẽ cử giảng viên tới tận nhà chỉ dạy cho học viên.
  • Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, lớp học khang trang, sân tập lái trải nhựa đạt chuẩn sát hạch của BGTVT.
  • Học viên đóng học phí linh hoạt làm 2 – 3 đợt, mức học phí này đã bao gồm trọn gói bởi vậy, học viên sẽ không phải nộp thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác trong quá trình học tập.
  • Học viên được nhà trường tặng miễn phí giáo trình học lý thuyết 450 câu hỏi cùng đĩa CD luyện trắc nghiệm. Học viên học từ căn bản, sa hình tới thực hành tay lái thực tế.

ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI HỌC VIÊN THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG C

Học viên tham gia lớp học và thi bằng lái xe C tại trung tâm phải có độ tuổi từ 21 trở lên, là công dân Việt Nam, có CMND và có đầy đủ sức khỏe theo quy định của BGTVT. Học viên là những người có đầy đủ năng lực hành vi và năng lực pháp luật mới được tham gia khóa học bằng lái xe C tại trường.

Tất cả các học viên sau khi học lý thuyết và thực hành thành thạo, sau 6 tháng 15 ngày học viên bắt đầu bước vào kì thi sát hạch ngay tại trường.

Lớp học lái xe ô tô bằng c tại tphcm nay chỉ còn 9.900.000đ/khóa học, cam kết trọn gói lệ phí đào tạo, đảm bảo ra bằng 99% và sau khi lấy bằng đảm bảo tay lái và kinh nghiệm đường trường vững vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *