KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE A2 UY TÍN TẠI TPHCM

KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE A2 UY TÍN TẠI TPHCM

Trường dạy lái xe Hoàng Thịnh

Đến với Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe tại TP. Hồ Chí Minh, học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học lý thuyết, thực hành vô cùng đảm bảo. Thông qua đó, học viên không chỉ có được Bang lai xe mo to nhanh chóng mà còn vững tay lái trên mọi chặng đường.

Có không ít các học viên tham gia học và thi tại một số trung tâm dạy lái xe trên địa bàn TPHCM, mặc dù đã tốt nghiệp và thi đỗ nhưng vẫn không tự tin cầm tay lái khi tham gia giao thông. Đó là bởi học viên khi tham gia khóa học không được học thực hành hoặc chỉ được học rất ít giờ thực hành, có những học viên muốn nâng cao tay lái bèn phải thuê xe ở ngoài để tập luyện. Truong dao tao lai xe a2 lại không như vậy, nhà trường luôn đặt lợi ích của học viên lên trên hết, những giờ học lý thuyết hay thực hành thực tế của học viên đều được đảm bảo. Bởi vậy, những học viên đã tốt nghiệp của nhà trường luôn tự tin với những gì mình đã được học.

NHÀ TRƯỜNG HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ

  • Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ cho học viên, nhà trường cử nhân viên tới tận nhà để giúp học viên hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất.
  • Miễn phí tài liệu học đối với các học viên tham gia khóa học Bang lai xe a2
  • Học phí trọn gói, học viên có thể linh hoạt đóng thành nhiều đợt trong quá trình học tập. Nhà trường cam kết học viên không phải đóng thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào khác trong quá trình học.
  • Nhà trường hỗ trợ học viên hoàn thiện thủ tục nhập học, thủ tục dự thi và thủ tục lấy Bang lai xe moto một cách nhanh nhất.

THỜI GIAN HỌC, THI VÀ LẤY BẰNG LÁI XE A2

Đối với Bang lai xe hang a2, học viên đăng kí nhập học và học liên tục và thi trong vòng 1 tuần. Học viên được học 365 câu hỏi lý thuyết về các biển báo giao thông, đèn tín hiệu, vạch kẻ đường… Sau đó học viên được thực hành lái xe sa hình, đường số 8… Khi kết thúc khóa Hoc bang lai xe A2, học viên bước vào kì thi sát hạch, lý thuyết gồm 20 câu hỏi ngẫu nhiên và học viên phải trả lời đúng 18/20 câu. Sau đó là thi thực hành, Chạy theo hình số 8 và đường quanh co, đường nhấp nhô, điểm tối thiểu mà học viên phải đạt được là 80/100.

Học bằng lái xe A2 nay trọn gói chỉ còn 1.500.000đ/khóa học, nhận bằng sau 10 ngày sát hạch. Tổ chức khóa thi hằng tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *