KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE UY TÍN TẠI TPHCM

Trường Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe An Ninh: Chuyên đào tạo lái xe các hạng B1, B2 và C, FC. Có lớp khai giảng liên tục hàng tháng. Với cơ sở vật chất hoàn toàn mới, xe dạy hạng B, C đảm bảo chất lượng theo quy định; hệ thống sân tập lái xe đạt tiêu chuẩn theo quy định của Sở GTVT. Chất Lượng đào tạo và thi sát hạch lái xe của học viên luôn đạt tỷ lệ đậu cao nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đến với Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe tại TP. Hồ Chí Minh, học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học lý thuyết, thực hành vô cùng đảm bảo. Thông qua đó, học viên không chỉ có được Bang lai xe mo to nhanh chóng mà còn vững tay lái trên mọi chặng đường.

Có không ít các học viên tham gia học và thi tại một số trung tâm dạy lái xe trên địa bàn TPHCM, mặc dù đã tốt nghiệp và thi đỗ nhưng vẫn không tự tin cầm tay lái khi tham gia giao thông. Đó là bởi học viên khi tham gia khóa học không được học thực hành hoặc chỉ được học rất ít giờ thực hành, có những học viên muốn nâng cao tay lái bèn phải thuê xe ở ngoài để tập luyện. Truong dao tao lai xe a2 lại không như vậy, nhà trường luôn đặt lợi ích của học viên lên trên hết, những giờ học lý thuyết hay thực hành thực tế của học viên đều được đảm bảo. Bởi vậy, những học viên đã tốt nghiệp của nhà trường luôn tự tin với những gì mình đã được học.

NHÀ TRƯỜNG HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ

  • Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ cho học viên, nhà trường cử nhân viên tới tận nhà để giúp học viên hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất.
  • Miễn phí tài liệu học đối với các học viên tham gia khóa học Bang lai xe a2
  • Học phí trọn gói, học viên có thể linh hoạt đóng thành nhiều đợt trong quá trình học tập. Nhà trường cam kết học viên không phải đóng thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào khác trong quá trình học.
  • Nhà trường hỗ trợ học viên hoàn thiện thủ tục nhập học, thủ tục dự thi và thủ tục lấy Bang lai xe moto một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *