Học và Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 (lái xe Máy, xe Honda)

Trường Đào Tạo Lái Xe AN NINH tổ chức khai giảng hàng tháng đối với lái xe hạng A1 (Lái xe máy, xe Honda)

Hồ sơ gồm:

• 01 CMND photo
  • 08 hình 3×4 ( phông nền màu xanh)
  • Giấy khám sức khỏe ( theo mẫu)
  • Đơn đề nghị học, thi cấp giấy phép lái xe (theo mẫu)

Địa điểm nhận hồ sơ và ghi danh học lái xe :

Trường Đào Tạo Lái Xe AN NINH
Địa chỉ :

• 995 Cách Mạng tháng 8, phường 7, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 665 12628 – Hotline: 0911 682628
  • Fanpage: facebook.com/vpdtanninh.

Thi Bằng Lái Xe Máy A1(lái xe HONDA dưới 175cc) Tại TpHCM Thi Đậu 100% Năm 2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHOÁ THI BẰNG XE MÁY A1 MỚI NHẤT

Chúc quý học viên Thi bằng lái Xe Máy, xe Honda tại tphcm đạt kết quả đậu 100%.

Lịch thi sát hạch bằng A1 của Trường An Ninh: Chủ Nhật hàng tuần.

Từ 01/03/2014 bằng lái xe máy hạng A1 dành cho người điều khiển mô tô hai bánh có dung tích động cơ dưới 175 phân khối được cấp rộng rãi cho tất cả các đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI NHẤT: THÁNG 3/2023

1. Lệ phí thi bằng Máy A1 trọn gói bao gồm:

Học phí Trọn gói học và thi lái xe Máy A1: 950.000đồng/ học viên

– Lệ phí báo cáo hồ sơ lên sở  GTVT lấy khóa thi: đã bao gồm.

– Lệ phí đào tạo ôn thực hành, thuê xe ôn thi:  đã bao gồm.

– Lệ phí hướng dẫn ôn tập và thi: đã bao gồm.

– Lệ phí chụp ảnh thẻ 3×4: (miễn phí chụp tại văn phòng theo đúng chuẩn của Sở GTVT).

– Tài liệu sách đĩa Lý Thuyết: (miễn phí sách 250 câu hỏi + phần mềm ôn thi trên máy tính + điện thoại).

=> Tổng chi phí khóa đào tạo cho hạng Lái xe Máy A1: chỉ  950.000 VNĐ/ Khóa.

2. Quy trình đào tạo thi bằng lái xe Máy A1:

• Lý thuyết:

– Học viên được cung cấp miễn phí tài liệu học lý thuyết và app phần mềm học Luật GTĐB.
– Trung tâm tổ chức lớp ôn luyện giảng dạy của các giáo viên nhiều kinh nghiệm đào tạo thi bằng A1.
– Ngoài ra học viên nên tự học thêm qua các tài liệu nhà trường phát.
– Khi đi học thi bằng lái xe mô tô a1, học viên nên mang theo “sờ mát phôn” để được hướng dẫn tải app học cực kì hiệu quả khi khi thi bằng lái Máy A1 ở tphcm

• Thực hành:

– Sau khi đăng ký học, trung tâm sẽ thông báo học viên ngày khai giảng để giáo viên đào tạo và hướng dẫn thực hành.

– Học viên được học với hình thức : 1 người / 1 xe / 1 giáo viên hướng dẫn.

– Thời gian thi bằng lái xe Máy a1 : Linh hoạt do học viên sắp xếp.

• Thi sát hạch:

– Phần thi gồm : thi lý thuyết luật GTĐB trên máy tính và thi thực hành khóa thi bằng xe Máy A1.
– Sau khi thi đạt Phần thi Lý thuyết (đạt trên 18/20 câu) thì học viên sẽ thi sát hạch trong Sa Hình ( đạt 80/100 điểm)
– Nếu thi đạt hết các phần thi, sau 17 ngày (không tính T7-CN) học viên sẽ được cấp bằng lái xe Máy A1

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHOÁ THI BẰNG A2 MỚI NHẤT

Chúc quý học viên Thi bằng lái Xe MÔ TÔ A2 tại tphcm đạt kết quả cao nhất.

Lịch thi sát hạch bằng A2 của Trung tâm AN NINH: Thứ 6 hoặc CN hàng tuần.

Từ 01/03/2014 bằng lái xe mô tô A2 dành cho người điều khiển mô tô hai bánh có dung tích động cơ trên 175 phân khối được cấp rộng rãi cho tất cả các đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Trung tâm hỗ trọ dạy học viên học đậu 100%, thủ tục đơn giản, học phí hợp lý, cam kết thi học đậu 100%, thi đậu có bằng lái xe A2 nhanh sớm 100%.

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI NHẤT:

Hồ sơ gồm:

• 01 CMND photo
  • 08 hình 3×4 ( phông nền màu xanh)
  • Giấy khám sức khỏe ( theo mẫu)
  • Đơn đề nghị học, thi cấp giấy phép lái xe (theo mẫu)

Lệ phí thi bằng Mô Tô A2  trọn gói bao gồm:

– Học phí thi bằng lái xe Mô tô hạng A2 trọn gói: 2.500.000 vnđ/ Khóa

– Lệ phí báo cáo hồ sơ lên sở  GTVT lấy khóa thi

– Lệ phí đào tạo thực hành:  đã bao gồm

– Lệ phí hướng dẫn ôn tập và thi: đã bao gồm

– Lệ phí chụp ảnh thẻ 3×4: (miễn phí chụp tại văn phòng theo đúng chuẩn của Sở GTVT)

– Tài liệu sách đĩa Lý Thuyết: (miễn phí sách 360 câu hỏi + phần mềm ôn thi trên máy tính + điện thoại)

1. Quy trình đào tạo thi bằng a2:
  • Lý thuyết:

– Học viên được cung cấp miễn phí tài liệu học lý thuyết và app phần mềm học Luật GTĐB.
– Trung tâm tổ chức lớp ôn luyện giảng dạy của các giáo viên nhiều kinh nghiệm đào tạo thi bằng A2.
– Ngoài ra học viên nên tự học thêm qua các tài liệu nhà trường phát.
– Khi đi học thi bằng lái xe mô tô a2, học viên nên mang theo “sờ mát phôn” để được hướng dẫn tải app học cực kì hiệu quả khi khi thi bằng lái A2 ở tphcm

• Thực hành:

– Học viên được học với hình thức : 1 người / 1 xe / 1 giáo viên hướng dẫn.

– Thời gian thi bằng lái xe a2 : Linh hoạt do học viên sắp xếp.

1. Thi sát hạch:
    – Phần thi gồm : thi lý thuyết luật GTĐB trên máy tính và thi thực hành khóa thi bằng mô tô A2.
    – Sau khi thi đạt Phần thi Lý thuyết (đạt trên 23/25 câu) thì học viên sẽ thi sát hạch trong Sa Hình ( đạt 80/100 điểm)
    – Nếu thi đạt hết các phần thi, sau 21 ngày (không tính T7-CN) học viên sẽ được cấp bằng lái xe mô tô A2

Thông tin liên hệ:
Trường Đào Tạo Lái Xe AN NINH
Địa chỉ đăng ký học lái xe :

• 995 Cách Mạng tháng 8, phường 7, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 665.12628 – Di động: 0911 682826 – 0868 111 822