ĐỊA CHỈ DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN NHẤT HCM

ĐỊA CHỈ DẠY LÁI XE CHẤT LƯỢNG TRÊN ĐỊA BÀN TPHCM

Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe tại TP. Hồ Chí Minh là địa chỉ dạy lái xe uy tín đối với nhiều học viên trên địa bàn TPHCM. Nhà trường luôn đặt lợi ích của học viên lên trên hết, nên hàng năm số lượng học viên tới trường đăng kí học lái xe ngày một nhiều.

Thật không quá khó để học viên có thể tìm được một địa chỉ học lái xe uy tín trên địa bàn TPHCM, tuy nhiên việc lựa chọn được một trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín lại là điều không hề dễ dàng đối với nhiều người. Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe tại TP. Hồ Chí Minh liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp học lái xe A1, A2, B1, B2, C, FC. Học viên tham gia các khóa học của nhà trường không lo bị dồn lớp, đợi lớp mà có thể đi học ngay sau khi đăng kí.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC

  • Là một trường dạy nghề trực thuộc nhà nước nên nhà trường luôn lấy chất lượng dạy và học làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Trường dạy lái xe AN NINH với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đạo đức nghề nghiệp nên luôn mang đến học viên những giờ học chất lượng và bổ ích nhất.
  • Nhà trường thu học phí trọn gói: Trong đó đã bao gồm tài liệu học lý thuyết, thực hành và các lệ phí thi… nhà trường cam kết học viên không phải nộp thêm bất cứ một khoản phí phát sinh nào khác trong quá trình học tập.
  • Nhà trường hỗ trợ học viên khi không thể tới trường học, giảng viên của nhà trường sẽ tới tận nhà để dạy lý thuyết cho học viên.
  • Nếu học viên ở quá xa hoặc không có phương tiện để tới trường, nhà trường sẽ hỗ trợ học viên bằng xe chuyên chở học viên tới lớp.
  • Bên cạnh những giờ học lý thuyết, nhà trường còn đẩy mạnh những giờ học thực hành để học viên có thể tự tin với tay lái.

TỈ LỆ THI ĐỖ LẦN 1 CAO

Đối với tất cả các học viên đã, đang và sẽ tham gia khóa học lái xe tại Trường dạy lái xe AN NINH thì tỉ lệ thi đỗ ngay lần 1 rất cao. Không chỉ vậy, học viên sau khi tốt nghiệp còn nắm vững luật giao thông đường bộ, tự tin với tay lái và tự tin xử lý mọi tình huống giao thông khi gặp trên đường. Trường dạy lái xe AN NINH  luôn tự hào là đơn vị đào tạo lái xe uy tín nhất trên địa bà TPHCM.


ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH ĐĂNG KÝ HỒ SƠ:
– Tòa nhà: 995 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. HCM.
– Hotline : (028) 665. 12628 – Di động: 0911 68 2826 – 0868 111 822

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *